Banner trang trong

Tẩy trắng răng

Răng bị sẫm màu do nhiều nguyên nhân nhưng nó làm cho “chủ nhân” mất tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng, giúp mọi người có hàm răng trắng bóng hơn, an toàn và hiệu quả. Và qua bài viết này, nha khoa Hồng Phong xin gửi đến bạn đọc nguyên nhân cũng như phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay.

tay-trang-rang-tai-nha

Tẩy trắng răng đem lại nụ cười tự tin cho bạn

Nguyên nhân răng của bạn xỉn màu:

– Một số trường hợp răng bạn bị xỉn màu sau một thời gian do dùng các loại thức ăn hoặc nước uống có màu như Cafe, trà, rượu vang, hút thuốc…

– Một số loại thuốc chữa bệnh cũng để lại tác dụng phụ làm răng chúng ta bị đổi màu

– Mặt khác răng chúng ta thường sẽ bị ngả màu theo tuổi: càng nhiều tuổi thì răng càng vàng hơn.

Với hàm răng bị xỉn màu bạn, thường cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp và nghĩ tới  tìm giải pháp nào giúp răng của bạn cải thiện được màu sắc.

Đến với Hồng Phong, nha sỹ sẽ khám và tư vấn đề nghị giải pháp giúp hàm răng của bạn trắng và sáng hơn một trong những phương pháp đó là  “Tẩy trắng răng”.

Tẩy trắng răng là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng. Thuật ngữ “tảy trắng răng” bao hàm tất cả các phương pháp làm cho răng của bạn tăng độ sáng và trắng hơn lên. 

I. 2 phương pháp tẩy trắng răng:

  1. Tẩy trắng răng  tại phòng khám

– Tẩy trắng răng được thực hiện tại phòng khám răng bởi bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt. 

– Thời gian điều trị trong vòng từ 50 phút đến 1 giờ.

– Là phương pháp sử dụng ánh sáng laser có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng được áp lên trên bề mặt răng giúp tăng tác dụng khử màu của thuốc tẩy răng.

– Đây là phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất, bệnh nhân chỉ cần đến một lần.

– Nha Khoa Hồng Phong áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Beyond TM đã được công nhận là an toàn và hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay:

+ Hệ thống Beyond TM với phát minh độc quyền của Beyond Techonogy (MỸ) đem lại kết quả kỳ diệu cho bất cứ ai muốn hàm răng trắng sáng và có nụ cười đẹp.

+ Theo nghiên cứu của hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ sau khi tẩy trắng răng với Beyond TM răng sẽ trắng lên 8 – 16 sắc độ theo bảng so màu VITA chỉ sau 1 giờ tại phòng khám, răng sẽ trắng bóng đến mức bạn có thể ngạc nhiên.

+ Kỹ thuật tẩy trắng với công nghệ Beyond được đánh giá là một trong những kỹ thuật tẩy trắng hiệu quả nhất và gây ít ê buốt.

+ Những trường hợp bạn không muốn mang khay tẩy trắng với thời gian đeo máng kéo dài hoặc Bạn không có thời gian cần có hàm răng trắng ngay tham gia một sự kiện quan trọng thì lựa chọn giải pháp tẩy trắng với công nghệ Beyond là giải pháp tối ưu.

2. Tẩy trắng răng thẩm mỹ bằng phương pháp ngậm máng với thuốc tẩy trắng tại nhà

– Đây là phương pháp bạn tự ngậm thuốc tảy trắng thông qua khay đựng thuốc tại nhà.

– Bạn đến khám tại phòng khám được bác sĩ lấy khuôn hai hàm răng sao chép lại hàm răng của bạn sau đó sẽ ép máng nhựa (plastic) trong suốt phủ khít hai mẫu hàm răng. Bác sỹ sẽ đưa thuốc và hướng dẫn cách sử dụng thuốc và cách đeo máng tảy cho bạn

– Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà có tác dụng trắng lên từ từ, bệnh nhân cần sử dụng máng và thuốc từ 2 đến 3 tuần. Chi phí của phương pháp này rẻ hơn các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám. 

II. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhều trung tâm nha khoa mọc lên với nhiều mức giá  và chất lượng dịch vụ khác nhau. Khách hàng như bị “loạn” trước cơn bão giá về dịch vụ nha khoa nói chung hay tẩy trắng răng nói riêng.

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nha khoa uy tín với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao mà chi phí lại hợp lý, Nha khoa Hồng Phong mời bạn tham khảo bài viết: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Qua bài viết, hy vọng sẽ giúp được quý khách hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho bản thân mình.

Nha khoa Hồng Phong chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Đặt lịch khám

Nhanh chóng - Tiện lợi