Banner trang trong

Tin tức Bọc răng sứ

Với công nghệ làm răng sứ hiện đại, những người có vấn đề về răng miệng có thể tự tin tỏa sáng nhờ nụ cười xinh.

Ai cũng mong muốn sở hữu một hàm răng đẹp để có thể tự tin trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, tình trạng mất răng, răng mọc lệch, thưa, bị nhiễm tetracycin hay một hàm răng ố vàng thiếu thẩm mỹ... lại khiến nhiều người lo lắng và mặc cảm. Nhiều người cảm thấy không tự tin về nụ cười kém duyên cũng như biểu cảm gượng gạo của mình, đồng thời gặp khá nhiều vấn đề về ăn, nhai, ảnh hưởng tới sức khỏe...

Có nhiều phương pháp để phục hồi lại hàm răng, trong đó, làm răng sứ là giải pháp phục hình răng phổ biến trong trường hợp: mất răng do tai nạn, răng mọc lệch, bị thưa hay bị nhiễm tetracyclin... Khi răng bị sâu hoặc vỡ quá lớn mà việc trám răng thông thường dễ dẫn đến việc bị sút miếng trám thì làm răng sứ cũng là một giải pháp hiệu quả giúp khắc phục triệt để và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Với những người răng bị vàng ố nhưng không có điều kiện làm răng sứ thì tẩy trắng răng cũng là phương pháp hiệu quả. Phương pháp này không gây ảnh hưởng tới răng, có thể thực hiện tại phòng khám hoặc tại nhà.Không tốn nhiều thời gian và chi phí phát sinh, mọi người đều có thể lựa chọn một quy trình phù hợp để sở hữu nụ cười tự tin, tỏa sáng. Phương pháp làm răng sứ được thực hiện theo quy trình đơn giản và hiện đại, tuổi thọ trung bình của răng có thể lên đến 20-25 năm hoặc vĩnh viễn nếu biết chăm sóc.

Với sự phát triển của công nghệ nha khoa, việc sở hữu một hàm răng đẹp không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, cấu trúc xương cũng như bệnh lý của mỗi người không giống nhau nên hiệu quả mang lại cũng khác nhau. Người bệnh cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn hướng điều trị tốt, tránh trường hợp tiền mất mà tật vẫn mang…

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa Hồng Phong mang lại cho khách hàng chất lượng tối ưu với đội ngũ nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm; trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Hồng Phong luôn tư vấn chính xác cho khách hàng trước khi tiến hành với chi phí hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Đặt lịch khám

Nhanh chóng - Tiện lợi